Logo for baiviet32.com

Cảm ơn thầy

Posted: 19.8.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Cái tin được thầy dạy giỏi nhất nhì trường đứng lớp nhanh chóng loan đi, chút lo sợ xen lẫn mừng vui hiện trên nét mặt của lũ học trò lớp A9. Chúng tôi lo sợ cũng phải thôi vì mọi người thường hay nói thầy mà cao siêu quá thì học trò cũng không có khả năng lĩnh hội.

Bài liên quan Cảm ơn thầy hoặc tương tự:

Cảm ơn thầy

Phần vui vì đi đâu chúng tôi cũng được lũ bạn hỏi thăm kèm theo thái độ đầy ganh tỵ. Vì tụi nó ước ao được một lần hên như chúng tôi, vậy mà đâu có được!

Với tâm trạng như thế, chúng tôi bước vào tiết học đầu tiên của thầy. Do thầy mới đối với trò và trò cũng mới đối với thầy nên tiết học đầu hơi im ắng. Nhưng chưa đầy một tuần sau đó dường như thầy trò đã quen nhau, thân hơn. Chúng tôi không còn cảm giác lo sợ như trước, tinh thần lúc nào cũng sảng khoái để tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất. Thầy không những hướng dẫn một cách dễ tiếp thu nhất về môn toán, mà còn dạy chúng tôi cả về những bài học cuộc sống.

Xen lẫn trong tiết dạy của thầy có khi là những trận cười rung rinh bàn ghế. Thầy rất có khiếu khôi hài, những lúc cần thầy hay trổ tài khiến chúng tôi phải bật cười. Chính vì vậy chúng tôi tiếp thu bài có hiệu quả hơn do môn toán của thầy không khô khan chút nào.

Có những lúc đùa, thầy hay trêu chúng tôi rằng: "Thầy dạy lớp con chưa đầy một năm mà đã già đi mất hai tuổi". Dù miệng đứa nào cũng ngoác tới mang tai nhưng lòng lại xốn xang đến lạ. Và có lẽ những ai đã từng là thành viên của lớp A9 chắc chắn sẽ không quên biệt danh rất đỗi yêu thương mà thầy đã đặt cho lớp chúng tôi. Thầy bảo: "Lớp người ta là lớp mũi nhọn, còn lớp này là lớp mỏ nhọn của thầy".

Bây giờ, khi quãng đời được làm học sinh đã khép lại, chúng tôi đang chuẩn bị hành trang, trong đó không thể thiếu những bài học mà chỉ trong một năm ngắn ngủi thầy đã truyền đạt cho chúng tôi, để bước vào một cuộc thi lớn hơn, đầy cam go hơn với quyết tâm sẽ cố gắng hết mình để đạt được những kết quả tốt nhất. Khi đó, chúng tôi sẽ lại tìm thầy...

Thay mặt cả lớp, con xin được gửi đến thầy lời tri ân: cảm ơn thầy, thầy ơi!

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Cảm ơn thầy liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TTO


Bình luận Cảm ơn thầy (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Cảm ơn thầy bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Cảm ơn thầy xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cam on thay hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Nhật Ký Tuổi Teen

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tuổi Mực Tím

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.143, 03 August, 2014 03:45:43 (HANOI - VN).